GIỚI THIỆU

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Không chỉ là một nén nhang, Mộc Hương còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong mang đến các loại nhang làm hoàn toàn từ thiên nhiên góp phần bảo vệ gia đình Việt. Mộc Hương tận dụng những nguyên liệu có sẵn từ quê hương cùng với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Các loại nhang tại Mộc Hương đều được làm từ HOA-LÁ-VỎ CÂY do nhà trồng, thu hoạch, phơi xay tạo Bột nhang, không tẩm hương liệu hóa chất nên mùi thơm rất dịu nhẹ, khói nhang an toàn đối với sức khỏe người dùng.

✔️ Nhang đã được sở Khoa Học & Công Nghệ TP HCM kiểm định đầy đủ.

Nhang Mộc Hương

? Việc chọn nhang cũng nên được đặt lên hàng đầu, vì thế hãy thông minh và thận trọng trong việc chọn nhang để sử dụng, chúng thể hiện được sự tôn kính trong tâm linh mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

? Với Mộc hương, mỗi nén nhang như một món quà về tinh thần cho mỗi gia đình, giúp ta thờ kính ơn trên mà còn bảo về sức khỏe cho người tiêu dùng. Bằng việc sản phẩm nhang tại Mộc Hương được làm 100% từ thiên nhiên, không can thiệp hóa chất và chất dẫn cháy độc hại. Tạo nên chất lượng an toàn và thư giãn về thể chất lẫn tinh thần.

ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BỞI SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TP HCM

chung-nhan-nhang-cuc-moc-huong
chung-nhan-nhang-la-cay
chung-nhan-nhang-tu-bi
chung-nhan-nhang-tram-sa
chung-nhan-nhang-vo-que
chung-nhan-nhang-cuc-moc-huong
chung-nhan-nhang-la-cay
chung-nhan-nhang-tu-bi
chung-nhan-nhang-tram-sa
chung-nhan-nhang-vo-que